GOLDSUN MEDIA GROUP HÂN HẠNH THAM DỰ TRIỂN LÃM TẠI HỘI NGHỊ CÔNG AN TOÀN QUỐC LẦN THỨ 78

Sáng nay 19/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 78.

Sáng nay 19/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 78. Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 78 có các nội dung chính gồm: Đánh giá tình hình, kết quả các mặt công tác công an năm 2022; nhìn nhận, đánh giá các mặt công tác nghiệp vụ cơ bản; công tác xây dựng Công an xã, thị trấn.

Đặc biệt, trong năm vừa qua, Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ việc chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 (gọi tắt là Đề án 06) là một trong những hoạt động được Bộ Công an quyết tâm triển khai.

Goldsun Media Group vinh dự khi được lựa chọn là một trong các đơn vị đồng hành phối hợp cùng Bộ Công an đồng thời là đơn vị hỗ trợ thiết kế thông điệp truyền thông cho Đề án 06, giúp lan tỏa Đề Án 06 đến đông đảo người dân cả nước, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ công tác trong các năm tiếp theo.

 

 

Bình luận cho GOLDSUN MEDIA GROUP HÂN HẠNH THAM DỰ TRIỂN LÃM TẠI HỘI NGHỊ CÔNG AN TOÀN QUỐC LẦN THỨ 78

Để lại bình luận