Giới thiệu GOLDSUN FOCUS MEDIA

Goldsun Media Group là một trong những tập đoàn truyền thông quảng cáo ngoài trời lớn nhất Việt Nam, sở hữu nền tảng màn hình hiển thị với độ bao phủ rộng lớn và đa dạng về hình thức. Goldsun Media Group không cung cấp dịch vụ Quảng cáo, mà là giải pháp “TĂNG DOANH SỐ” thông qua hệ thống “Đa hình thức – Đa điểm chạm”.

Với mục tiêu đó, chúng tôi không ngừng mở rộng hệ thống để tăng độ phủ, đồng thời nghiên cứu phát triển các hình thức và giải pháp mới, hướng đến khả năng đo lường và tương tác các nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu.

Là một trong những công ty thành viên nổi bật trong Goldsun Media Group, Goldsun Focus Media được thành lập vào năm 2006 bởi sự hợp tác giữa Goldsun Media Group (Việt Nam) và Focus Media Holdings (Thượng Hải). Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Goldsun Focus Media đã và đang từng bước trở thành một trong những công ty Truyền thông – Quảng cáo hàng đầu Việt Nam, chuyên sâu về các giải pháp quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời – DOOH.

Hệ thống Digital OOH lớn nhất Việt Nam

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Sáng tạo độc đáo, tối ưu truyền thông, đưa thương hiệu “Nhảy bổ” vào tâm trí khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Goldsun Focus Media là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất sở hữu hệ thống truyền thông độc đáo với độ phủ toàn quốc, hình thức đa dạng từ Biển bảng tấm lớn nội đô/quốc lộ, màn hình DP/LCD/LED sân bay, tòa nhà văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, wifi marketing tại các sân bay thương mại lớn trên toàn quốc.

img

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

img
 • GIÁ TRỊ GIA TĂNG

  Tại Goldsun Focus Media, chúng tôi tin rằng các nền tảng quảng cáo ngoài trời trước hết cần phải đem lại giá trị gia tăng cho các cộng đồng, đối tượng tiếp nhận các thông điệp của chúng tôi.
  Với cộng đồng người xem thành thị, chúng tôi nỗ lực làm việc để mang lại mỹ quan đô thị, hiện đại hoá, số hoá hệ thống truyền thông của thành phố, góp phần đẩy mạnh mục tiêu thông minh hoá đô thị.
  Đối với các khu vực cho phép khai thác không gian quảng cáo khác như hệ thống sân bay quốc gia và quốc tế, bên trong các tòa nhà, chúng tôi luôn đảm bảo sự đồng bộ, từ đó tạo trải nghiệm liền mạch, đưa thông điệp của các thương hiệu len vào cuộc sống một cách tự nhiên nhất.
 • PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG THƯƠNG HIỆU VIỆT

  Goldsun Focus Media là một thành viên tích cực của Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam.

  Chúng tôi luôn kiên định với định hướng dùng sức mạnh hệ thống của mình để đồng hành, chắp cánh cho các thương hiệu Việt thông qua chuỗi các dự án, chương trình mang ý nghĩa xã hội lớn, từ đó tạo nền tảng để trí tuệ và tài năng Việt Nam có thể thành công tạo thêm nhiều giá trị cho người Việt.
 • HOÀN THÀNH TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI VỚI TẤT CẢ TRÁI TIM

  Ban lãnh đạo và nhân viên của Goldsun Media Group đều hiểu được rằng, công việc là quan trọng, nhưng dành tâm huyết với các hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa xã hội cũng là một điều không thể thiếu.
 • TÌM HIỂU THÊM VỀ GFM

 • Tìm hiểu thêm về người xem của GFM

  Người xem của hệ thống màn hình tại khu vực sảnh chờ thang máy chủ yếu là các nhân viên văn phòng và cư dân trẻ tại các căn hộ chung cư cao cấp. Đây là tập người xem mạnh cả về lưu lượng lẫn chất lượng, với nền tảng tài chính và sức mua tốt, cũng như vô cùng kén chọn khi đưa ra quyết định giữa các thương hiệu.
  Xem thêm
 • Tìm hiểu thêm về độ phủ của GFM

  Với độ phủ chiếm đến 80% (50/63) tỉnh thành, Goldsun Media Group là đơn vị duy nhất có hệ thống truyền thông quảng cáo TRẢI RỘNG về mặt địa lý, PHONG PHÚ về mặt hình thức và ĐA DẠNG về cách hiển thị.
  Xem thêm
 • Tìm hiểu các loại toà nhà của GFM

  GFM phủ rộng hệ thống màn hình quảng cáo tại đa dạng các loại tòa nhà trung và cao cấp, bao gồm các tòa nhà văn phòng, khu chung cư, phức hợp và các siêu thị lớn trên toàn quốc
  Xem thêm
 • img