Người xem của chúng tôi

Sự hiện diện của chúng tôi

Goldsun Media Group là thương hiệu Quảng cáo ngoài trời dẫn đầu Việt Nam với sự hiện diện ở 50 tỉnh thành, trải dài khắp ba miền đất nước.

Chúng tôi thành công trong việc đưa các thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế và quốc gia, SMEs, đặc biệt bao phủ ở cấp độ toàn quốc. Đó là đẳng cấp mà các thương hiệu uy tín xứng đáng được hiển thị.

Hệ thống của Goldsun Media Group bao gồm hơn 2,000 toà nhà trên toàn quốc với hơn 15,000 màn hình tại các trung tâm thương mại, căn hộ chung cư, tòa nhà văn phòng, siêu thị được kết nối để có thể truyền tải mọi thông điệp.

Goldsun Focus Media sở hữu 51% thị phần kênh quảng cáo tòa nhà, tương đương với hàng triệu lượt xem mỗi ngày.

Ở hai siêu đô thị của Việt Nam là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với tổng dân số lên đến gần 20 triệu người, gần ¼ dân số cả nước, chúng tôi hiện diện trên tất cả các kênh Quảng cáo ngoài trời có sẵn: Quảng cáo tòa nhà, Quảng cáo khu vực siêu thị , Quảng cáo biển bảng nội thành (Biển tĩnh, biển LED) và đường cao tốc, Quảng cáo tại sân bay, Quảng cáo trên các phương tiện giao thông,…

Đặc biệt, với 2 cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất, Goldsun Focus Media bao phủ đa số các khoảng không quảng cáo có sẵn.

img

CÔNG NGHỆ CỦA CHÚNG TÔI

img
Tiếp cận công nghệ quảng cáo tân tiến nhất
  • GIÁ TRỊ GIA TĂNG

    Goldsun Focus Media vừa là lịch sử, vừa là tương lai của ngành quảng cáo ngoài trời Việt Nam. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng cách không ngừng tìm hiểu và phát triển các công nghệ hiển thị quảng cáo ngoài trời hàng đầu và tân tiến nhất trên Thế giới.
  • PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG THƯƠNG HIỆU VIỆT

    Chúng tôi tin rằng, số hoá quảng cáo ngoài trời (Digital Out-of-home advertising) chính là con đường phát triển của quảng cáo trong thời đại công nghệ 4.0. Goldsun Focus Media luôn đa dạng và sáng tạo trong các công nghệ hiển thị quảng cáo. (Ảnh minh hoạ LCD, DP, LED, Wifi marketing).
  • THÔNG ĐIỆP LỚN NHẤT ĐẾN TỪ TRÁI TIM

    Chúng tôi luôn luôn tập trung đầu tư, nghiên cứu và phát triển các xu hướng quảng cáo mới nhất trong ngành quảng cáo ngoài trời nói riêng và truyền thông nói chung, đồng thời luôn đi tiên phong trong việc số hóa tối ưu quy trình, từ đó góp phần tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt nhất tới Quý Doanh nghiệp, Quý Đối tác.
  • Thành tựu của chúng tôi