GIỚI THIỆU VỀ QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY

Chúng tôi giúp thương hiệu “cất cánh” với hệ thống không gian quảng cáo đa dạng ở các sân bay.

Goldsun Media tự hào là công ty truyền thông duy nhất sở hữu mạng lưới quảng cáo phủ sóng tại tất cả các sân bay thương mại tại Việt Nam.

Đối với chúng tôi, đây là những vị trí đặc địa, tạo cơ hội để thương hiệu tiếp cận được một tệp khách hàng chất lượng, trong đó bao gồm nhiều khách hàng có khả năng chi trả từ cao đến rất cao. Đặc biệt, quảng cáo sân bay còn hỗ trợ các doanh nghiệp B2B tìm tới được cả những người có sức ảnh hưởng trong quyết định của tổ chức – một lợi thế mà ít vị trí quảng cáo khác có thể dễ dàng nhắm tới.

Goldsun Media Group đưa thương hiệu "nhảy bổ" vào tâm trí khách hàng
TIỀM NĂNG QUẢNG CÁO SÂN BAY

TIỀM NĂNG QUẢNG CÁO SÂN BAY

Đặc thù của loại hình di chuyển hàng không yêu cầu du khách lưu lại sân bay trong thời gian tương đối dài. Thời gian lưu lại sân bay lâu sẽ là một điều kiện thuận lợi để các nhà quảng cáo truyền tải thông điệp tới khách hàng của mình.

Thêm vào đó, ở giai đoạn sắp tới, sức nén nhu cầu đi lại sau đại dịch Covid cùng những chính sách thúc đẩy du lịch phát triển của Nhà nước sẽ giúp ngành hàng không được hưởng lợi, từ đó quảng cáo sân bay chắc chắn sẽ là một lựa chọn tiềm năng để truyền thông thương hiệu.

Tìm hiểu thêm về độ phủ của GFM

HÌNH THỨC PHONG PHÚ

HÌNH THỨC PHONG PHÚ

Để tối ưu hiệu quả truyền thông, Goldsun Media liên tục đầu tư hệ thống màn hình hiện đại với khả năng hiển thị nhiều định dạng nội dung, truyền tải những câu chuyện thương hiệu ý nghĩa, đảm bảo làm hài lòng cả những khán giả kỹ tính nhất.

Nhiều loại hình quảng cáo tại sân bay có thể lựa chọn như:

  • Biển quảng cáo tấm nhỏ có kích thước < 40m2.
  • Biển quảng cáo tấm lớn có kích thước từ 40m2 – 200m2
  • Quảng cáo wifi marketing
  • Quảng cáo sạc pin điện thoại
  • Quảng cáo biển hộp đèn
  • Quảng cáo màn hình LCD
  • Quảng cáo trên máy bay
WIFI MARKETING - CÁCH MẠNG HÓA QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

WIFI MARKETING - CÁCH MẠNG HÓA QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Xóa mờ ranh giới giữa quảng cáo truyền thống và quảng cáo digital.

Mạng lưới Digital Airport Wifi của Goldsun Media Group hiện đã có mặt tại hầu hết các sân bay lớn ở Việt Nam và độc quyền tại Tân Sơn Nhất.

Hệ thống Airport Wifi Marketing mang lại lượng traffic cao tới các website, thu thập dữ liệu khách hàng ý nghĩa và đảm bảo thông điệp được nhìn thấy 100% toàn màn hình nhờ khả năng phát quảng cáo đa dạng và linh hoạt như: ảnh động, ảnh tĩnh,TVC và data form.

Với giải pháp cách mạng hóa quảng cáo ngoài trời đặc biệt này, chúng tôi giúp Marketers chạm đến một tập hợp các khách hàng chất lượng tại sân bay với nền tảng kinh tế và sức mua từ cao đến rất cao. 

img