TOP 5 MISS GRAND VIỆT NAM 2022 LỘNG LẪY TẠI VĂN PHÒNG GOLDSUN MEDIA GROUP

Ngày 8/11/2022 vừa qua, Goldsun Media Group đã đón chào sự hiện diện đặc biệt của Top 5 Miss Grand Vietnam 2022 đến giao lưu, gặp gỡ tại văn phòng tại TP.HCM trong khuôn khổ tri ân các đơn vị tài trợ góp phần vào sự thành công của Miss Grand Vietnam 2022.

 

Tại văn phòng của Goldsun Media Group, 5 người đẹp bày tỏ sự vui mừng trước hình ảnh đăng quang của mình được phủ khắp hệ thống màn hình quảng cáo của Goldsun Media Group từ khi đứng chờ tại sảnh thang máy cho đến khi ghé thăm văn phòng. Đại diện Top 5, Hoa hậu Thiên Ân gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Goldsun Media Group vì sự chào đón nhiệt tình, cũng như sự hỗ trợ hết mình cho chương trình với danh vị là Nhà bảo trợ truyền thông.

Thay mặt Ban lãnh đạo Goldsun Media Group, ông Đặng Quốc Tuấn – Giám đốc chi nhánh miền Nam gửi lời chúc mừng các Tân Hoa Hậu, Á Hậu trên cương vị mới, mong top 5 sẽ mang tới nhiều điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng và tiếp tục rèn luyện, hoàn thiện bản thân để có thể trở thành những đại diện ‘thiện chiến’ của Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.
Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2022 Chế Nguyễn Quỳnh Châu tạo dáng cùng màn hình LCD của Goldsun Media Group

 

Bình luận cho TOP 5 MISS GRAND VIỆT NAM 2022 LỘNG LẪY TẠI VĂN PHÒNG GOLDSUN MEDIA GROUP

Để lại bình luận