GOLDSUN MEDIA GROUP – THEO DÒNG CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐỂ BỨT PHÁ TRONG TƯƠNG LAI

Ngày 03/12/2021 vừa qua, Goldsun Media Group vinh dự được tham gia Sự kiện FPT Techday 2021 – Một Diễn đàn Công nghệ thường niên quy mô hàng đầu Việt Nam được tổ chức bởi Tập đoàn FPT. Trong sự kiện, ngoài tham dự dưới vai trò khách mời, Goldsun Media Group cũng đã có cơ hội được chia sẻ thêm những kinh nghiệm và những câu chuyện riêng của chính bản thân mình về quá trình chuyển đổi và sáng tạo xuyên suốt những năm vừa qua.

FPT Techday 2021 diễn ra xoay quanh chủ đề: “TÁI THIẾT TOÀN DIỆN, BỨT PHÁ TRONG BÌNH THƯỜNG XANH”. Sự kiện được giới chuyên gia đánh giá là một diễn đàn đầy uy tín, quy tụ nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp, hơn 100 chuyên gia công nghệ hàng đầu trong và ngoài nước để bàn về các xu hướng công nghệ mới và hiện đại nhất.


Qua hơn 50 bài chia sẻ của các nhà lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, kết hợp cùng những phiên thảo luận toàn thể cũng như chuyên sâu, mỗi doanh nghiệp đều đã tích lũy được nhiều ý tưởng mới cho các bài toán ứng dụng công nghệ vào quy trình vận hành và hoạt động kinh doanh của mình.

Trong bối cảnh toàn bộ Thế giới đều đang đối mặt với những thách thức của sự bất định, phải làm quen với trạng thái “Bình thường mới”, thì sự vững vàng về mặt công nghệ và linh hoạt trong việc thích ứng với thay đổi sẽ là nền tảng quan trọng để doanh nghiệp có những bước chuyển dịch hiệu quả cho tương lai.

Hiểu được điều này, bản thân Goldsun Media Group thời gian qua cũng đã triển khai nhiều dự án tái thiết lại hoạt động của doanh nghiệp, từ đó tạo ra được những đổi mới giúp tối ưu hóa quy trình vận hành và quan trọng nhất là tạo trải nghiệm dịch vụ tốt hơn cho phía khách hàng và đối tác. Tất cả những kinh nghiệm đúc kết được từ quá trình này đã được Bà Trần Thị Thanh Vân – Phó TGĐ phụ trách Marketing và Chuyển đổi số, chia sẻ tâm huyết trong phần trình bày “GOLDSUN MEDIA GROUP – THEO DÒNG CHUYỂN ĐỔI SỐ”.

Bà Thanh Vân có chia sẻ rằng: “Trải qua các đợt dịch, nhờ việc áp dụng các giải pháp công nghệ vào quản trị, Goldsun Media Group vẫn luôn giữ vững vị thế trên thị trường và chuẩn bị tiền đề để bứt phá trong tương lai.”

Đối với Goldsun Media Group, số hóa quy trình và tiến dần tới chuyển đổi số toàn doanh nghiệp chính là chìa khóa để tạo ra những bước ngoặt mới trên hành trình phát triển và luôn bắt kịp với xu thế tương lai.