“CHUẨN” & “CHẤT” – HỆ THỐNG MÀN LED GOLDSUN MEDIA GROUP

Tại Goldsun Media Group, việc đầu tư, cải tiến chất lượng màn hình LED luôn được ưu tiên và tập trung, đặc biệt là những công đoạn bảo dưỡng và nâng cấp chất lượng màn hình.
Những yếu tố đó thể hiện tính trau chuốt cũng như sự quan tâm của chúng tôi để từng maquette của nhãn hàng có thể hiển thị một cách sống động và sắc nét nhất, cũng như nâng cao hiệu quả tiếp cận khách hàng.
 
1. Độ sáng và độ tương phản của màn hình LED Goldsun Media Group

Màn hình LED của Goldsun Media Group luôn có độ sáng cao từ 5.500 NIT trở lên và độ tương phản màn hình (Contrast Ratio) lớn. Do đó, các maquette của nhãn hàng sẽ được hiển thị sắc nét nhất với lớp màu tươi sáng, rõ rệt, đặc biệt dưới ánh mặt trời trực tiếp. Điều nay mang lại sự khác biệt so với các màn hình thông thường đang sử dụng trên thị trường thường có độ sáng và độ tương phản kém, hình ảnh hiển thị quảng cáo sẽ dễ bị hiện tượng mờ nhạt, khó để người xem nhận diện được thương hiệu, từ đó gây ảnh hưởng tiêu cực tới hiệu quả của chiến dịch quảng bá thương hiệu.

 
2. Tần số làm tươi của màn hình LED Goldsun Media Group

Màn hình Goldsun Media Group luôn phải đảm bảo có Tần số làm tươi vượt chuẩn so với màn hình LED thông thường và đạt mức trên 3840Hz để hình ảnh hiển thị luôn đẹp nhất. Các màn hình LED thông thường có tần số làm tươi thấp sẽ khiến hình ảnh bị vằn, sọc nhiễu khi quay phim, chụp ảnh. Vì vậy, với việc sở hữu tần số làm tươi vượt chuẩn, hình ảnh trên màn hình LED của Goldsun Media Group sẽ hiển thị tốt nhất, đặc biệt các nội dung quảng cáo 3D sẽ luôn sắc nét trong từng chuyển động.

 
 
3. Trang bị đầy đủ IC điều khiển PWM cùng với thang độ xám (grayscale) cao

Các màn hình LED của Goldsun Media Group đều được trang bị IC điều khiển PWM với chức năng tăng dòng để đảm bảo giữ lại được độ sâu màu (color deep) khi màn hình giảm độ sáng lúc trời tối. Bên cạnh đó, thang độ xám (grayscale) của màn hình Goldsun Media Group luôn đạt chuẩn cao từ 14 BIT trở lên sẽ cho ra những hình ảnh hiển thị chân thực và chi tiết nhất.

 
4. Khả năng chịu đựng thời tiết

Một màn hình LED được thiết kế với khả năng tản nhiệt và chống nước tốt trong điều kiện tự nhiên sẽ khiến cho tuổi thọ của linh kiện cao, không xảy ra tình trạng xuất hiện những lỗi nhỏ như “vệt đen, mờ màn, vệt xước màn, v.v”, màu màn hình luôn được đồng nhất, tươi sáng trong toàn bộ thời gian quảng cáo của chiến dịch đặc biệt là với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Sự khác biệt của màn hình LED của Goldsun Media Group là được phủ Gel chống nước hai mặt cho tới từng module, có khả năng tản nhiệt tốt, với chỉ số chống bụi chống nước IP65.

Chính vì vậy, màn hình LED của Goldsun Media Group có khả năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt, tránh tình trạng bị tắt màn, vệt đen do mưa, hạn chế tối đa phát sinh lỗi, giúp hình ảnh thương hiệu xuất hiện xuyên suốt trong toàn bộ chiến dịch đẹp và rõ rệt nhất. Hơn thế nữa, tất cả các màn hình thuộc hệ thống màn hình LED của Goldsun Media Group luôn được bao phủ bởi các mái che chắn nước, để nước mưa không nhỏ giọt vào gây sọc, vằn, ảnh hưởng chất lượng màn hình.

Với thiết kế thông minh, hiện đại, màn hình của Goldsun luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh trong từng maquette của các nhãn hàng được truyền tải một cách tốt nhất, tránh những lỗi cơ bản và luôn được đồng bộ với nhau trong cùng một hệ thống.