GOLDSUN MEDIA GROUP – SỞ HỮU HỆ THỐNG DIGITAL OOH LỚN NHẤT VIỆT NAM

Goldsun Media Group tự hào là một trong những doanh nghiệp đã hình thành và đồng hành cùng sự phát triển chung của toàn đất nước. Trong bối cảnh cơ sở hạ tầng Việt Nam ngày càng trở nên hiện đại hơn, chúng tôi luôn nỗ lực mở rộng quy mô và ứng dụng các công nghệ mới trên thế giới để nâng cao số lượng và cả chất lượng của toàn bộ hệ thống nền tảng tới tất cả các vị trí toàn quốc.

Tất cả sản phẩm, dịch vụ của Goldsun Media Group đều được phát triển xoay quanh giá trị cốt lõi là cung cấp hệ thống quảng cáo “đa nền tảng, đa điểm chạm” và giải quyết được những bài toán doanh số khó nhất từ các nhãn hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cống hiến, đóng góp, tạo ra những cải thiện không chỉ về mặt mỹ quan cộng đồng mà còn vì những tái tạo, chuyển đổi, thúc đẩy nền kinh tế của cả thị trường và vì sự phát triển chung của đất nước.

So với trước đây, hiện nay cơ sở hạ tầng của Việt Nam đã có những tiến bộ vượt bậc, liên tục được nâng cấp và phát triển. Cảnh quan đô thị và các cung đường cũng đều được mở rộng và quy hoạch hiện đại hơn. Tận dụng tính hiện đại hóa của xã hội nói chung, Goldsun Media Group đã không ngừng phát triển và cải tiến các sản phẩm của mình để có thể mang lại thị trường những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Với hơn 4,650 vị trí biển bảng trên 50 tỉnh thành cùng hơn 20 biển LED cỡ lớn tại các vị trí đắc địa, chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất có hệ thống truyền thông quảng cáo trải rộng về mặt địa lý, phong phú về mặt hình thức và đa dạng về cách hiển thị với độ phủ trên 80% trải dài cả nước.

Một trong những sự phát triển vượt bậc về khoa học và công nghệ tại Việt Nam phải kể đến là sự phát triển của cơ sở hạ tầng bay. Tốc độ phát triển cao tại các Cảng hàng không đã làm nền móng cho sự hình thành nên trung tâm quảng cáo hàng không Goldsun Media Group.

Đến nay, Goldsun Media Group đã có mặt tại 1,980+ điểm quảng cáo sân bay toàn quốc, và sở hữu hệ thống Wifi Marketing phủ sóng tất cả các sân bay thương mại. Nguyên nhân chính của việc đầu tư mở rộng và phát triển vào cơ sở hạ tầng bay là trong quá trình hình thành & xây dựng hệ thống của mình, Goldsun Media Group vẫn luôn đánh giá đây là một trong những thị trường quảng cáo tiềm năng và đắt giá nhất.

Đặc biệt, trong thời kỳ tình hình dịch bệnh đang dần được kiểm soát tốt hơn, lượng traffic tăng cao và nhu cầu du lịch sau chuỗi ngày giãn cách ngày một nhiều, tất cả các sân bay đều đang có đà phục hồi và tăng trưởng sau thời gian ngưng trệ, chính là thời điểm thích hợp để các nhãn hàng gia tăng sức đầu tư và đón đầu xu hướng quảng cáo, mang thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng.

Trong gần một thập kỷ qua, thị trường cao ốc văn phòng, chung cư, TTTM, siêu thị,… đã chứng kiến một tốc độ tăng trưởng bứt phá. Việc lắp đặt và hình thành hệ thống màn hình tại các khu vực thang máy, sảnh chờ là một trong những cách thức hiệu quả nhất để truyền tải các thông điệp quảng cáo tới người xem.

Hệ thống màn hình quảng cáo hiện đại còn góp phần làm tăng giá trị của các tòa nhà không chỉ về mặt hình ảnh mà còn là mang lại những tiện ích, dịch vụ tới toàn bộ dân cư.

Với hơn 2,140 tòa nhà chung cư, và hơn 15,100 màn hình tại các TTTM, căn hộ chung cư, tòa nhà văn phòng, siêu thị, Goldsun Media Group đã đặt dấu ấn của bản thân trong thị trường quảng cáo, đảm bảo độ phủ quảng cáo đến từng cá nhân.

Ngoài ra, hình thức quảng cáo tòa nhà còn có những sản phẩm bổ sung, giúp gia tăng sự tương tác với khách hàng như quét mã QR để giới thiệu sản phẩm, khuyến mãi, nhận thưởng,… Đây là một hình thức quảng cáo giúp tiếp cận khách hàng tốt nhất và thúc đẩy hành vi người tiêu dùng dễ dàng, cũng là để gia tăng sự ghi nhận thương hiệu trong tâm trí người xem.

Mọi sự thay đổi và phát triển tại Goldsun Media Group luôn nhằm mục đích giúp thương hiệu đến gần với công chúng, phủ sóng ở khắp mọi nơi và cũng là giúp khách hàng có thể tiếp cận đến những nhãn hàng mong muốn một cách dễ dàng.