Tin tức
Tin tức

SoSmart đoạt giải Best Mobile Marketing Solution 2013 - Giải pháp Mobile Marketing của năm

 

Best Mobile Product of The Year là giải thưởng dành cho các sản phẩm di động tốt nhất của năm 2013 được bình chọn bởi giới truyền thông hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam  do Tạp chí Xã Hội Thông Tin, trực thuộc Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT) tổ chức.

14 hạng mục sản phẩm (bao gồm Điện thoại di động cơ bản, Điện thoại thông minh, Điện thoại thương hiệu Việt, Máy tính bảng, Máy tính xách tay, Máy ảnh số, Máy quay số, Đồng hồ thông minh, Lưu trữ di động, Ứng dụng di động, Dịch vụ nội dung di động, Dịch vụ điện toán đám mây, Giải pháp di động của năm, và Giải pháp Mobile Marketing) của Best Mobile Products 2013 đã nhận được sự đề cử của trên 30 đơn vị trong và ngoài nước, đó là các nhà sản xuất, các nhà phân phối chính thức với 100 sản phẩm được công bố trong năm 2013 tại thị trường Việt Nam. Tham gia bình chọn cho giải Best Mobile Products 2013 có 20 phóng viên, biên tập viên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ có uy tín tại nhiều cơ quan truyền thông tại Việt Nam.


Vượt qua 3 ứng cử viên trong cùng hạng mục lần đầu tiên được đưa vào bình chọn, SoSmart đã đoạt giải thưởng Best Mobile Marketing Solution 2013 - Giải pháp Mobile Marketing của năm.

SoSmart đã tham gia đề cử Giải pháp Mobile Marketing bao gồm các dịch vụ:

1.      Mobile Ad Network (Mạng lưới quảng cáo trên điện thoại di động)

-          Tính đến tháng 11/2013, những con số SoSmart sở hữu:

Ø  990.000.000 lượt truy cập/tháng.

Ø  19.500.000 người dùng.

Ø  1.500 nhà phát hành

Ø  11 bộ lọc đối tượng khách hàng

-          Xem thêm chi tiết tại: http://sosmart.vn/

2.      Interaction Media (Phương tiện truyền thông tương tác)

-         Sở hữu ứng dụng Point, đoạt 60 giải thưởng toàn cầu, sử dụng công nghệ AR (Thực tại ảo) mang lại trải nghiệm tương tác cho người dùng di động.

-       Ứng dụng có thể tương tác với print ads, logos, name cards, billboard, digital poster, package và thể hiện các nội dung đa dạng như SMS/MMS, mô hình 3D, các bảng khảo sát, đăng ký thông tin, phản hồi tương tác giọng nói, mobile game, wapsite và các nội dung HTML5 khác.

-        Xem thêm chi tiết tại: http://point.sosmart.vn/

3.      Landing Page & Mobile Site (Thiết kế landing page & mobile site tùy biến)

-        Sau khi tương tác với banner hoặc công nghệ AR, người dùng được kết nối và đến landing page/mobile site của nhãn hàng trên điện thoại di động của mình.

-          Giao diện mobile site bao gồm trang con và được thiết kế thỏa mãn yêu cầu của thương hiệu khách hàng.

-          Sử dụng kỹ thuật coding hiện đại nhất bảo đảm tính thẩm mỹ trên kích thước màn hình điện thoại di động.

4.      CRM (Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng)

-          Từ landing page/mobile site, nhãn hàng có thể thu thập thông tin người dùng cho các hoạt động CRM.

-          Tiếp tục tương tác với khách hàng thông qua phần mềm quản lý tự động SMS và Email v.v…

 Đại diện Goldsun Focus Media, đơn vị chủ quản của SoSmart, ông Nguyễn Cửu Long đã đến dự Lễ trao giải diễn ra vào ngày 31/12/2013 vừa qua.

Ông Nguyễn Cửu Long chia sẻ với báo chí, SoSmart rất vinh dự nhận được sự tin tưởng và bình chọn của giới truyền thông có uy tín trong lĩnh vực công nghệ, song giải thưởng cũng không phải quá bất ngờ khi SoSmart là đơn vị dẫn đầu về Mobile Marketing trên thị trường, cũng như mang đến giải pháp vượt trội và chi phí hợp lý nhất hiện nay. Ông cũng khẳng định, chỉ có Mobile Marketing mới mang đến "cuộc đối thoại 2 chiều" với người tiêu dùng.

 

 


  • In bài:
  • Email:
  • Chia sẻ:
  • Lên đầu trang:
  • Về trang chủ: