Tin tức
Thư giãn
+ Bạn gặp một cô gái xinh đẹp và hấp dẫn trong một bữa tiệc, bạn tiến tới và nói: “Xin chào, tôi là một người đàn ông tuyệt vời ...trong chuyện đó ”.
Đó là MARKETING TRỰC TIẾP (Direct Marketing)
+ Bạn tới dự tiệc với vài người bạn và nhìn thấy một cô gái xinh đẹp và hấp dẫn, một người bạn của bạn tới gần cô ta và nói: “Anh chàng đó thật tuyệt vời trên…mọi góc độ ”.
Đó là QUẢNG CÁO (Advertising)
+ Bạn gặp một cô gái xinh đẹp và hấp dẫn trong bữa tiệc. Bạn tới gần cô ta, xin số điện thoại. Sáng hôm sau gọi điện cho cô ta và nói: “Tôi là một người đàn ông tuyệt vời đấy…”.     
Đó là TELEMARKET
+ Nếu trong bữa tiệc, bạn nhìn thấy một cô gái xinh đẹp và hấp dẫn đang lúng túng với chiệc váy bị vướng vào cạnh bàn. Bạn tiến tới nói nhỏ nhẹ “Tôi có thể giúp cô được không?” đoạn gỡ chiếc váy giúp cô ta và nói “Tiện thể, cũng xin tự giới thiệu, tôi là người đàn ông tuyệt vời trong… chuyện đó!”     
Đó là PR (Public Relations)
+ Trong bữa tiệc, bạn gặp một cô gái xinh đẹp và quyến rũ. Bạn tới làm quen và đưa cô ta về …cho người bạn của mình.
Đó là ĐẠI DIỆN THƯƠNG MẠI (Sales Rep)
+ Người bạn của bạn không thể làm hài lòng cô ta, liền gọi điện cho bạn vào lúc nửa đêm để nhờ giúp đỡ.     
Đó là DỊCH VỤ KỸ THUẬT (Technical Service).
+ Ngày hôm sau bạn gọi lại ngay hỏi thăm "dịch vụ có làm họ hài lòng không?"     
Đấy là Customer Service
+ Khi bạn gặp 1 cô gái xinh đẹp bị lạc đường, bạn đề nghị chở cô ấy về nhà và trên đường đi bạn hỏi..."mai anh đến đón em đi ăn sáng nhé"...    
Đấy là Customer Relationship Management
+ Bạn đang cùng cô gái xinh đẹp ngồi trong cafe thơ mộng thì nhận được điện thoại của một người bạn thân. Cô gái có vẻ rất quan tâm đến người bạn của bạn, do vậy bạn chia sẻ: "Anh chàng đó thật tuyệt vời trên…mọi góc độ , em có muốn anh mời cậu ấy ra đây cafe cùng mình không?"     
Đó là Networking-connecting people!
+ Bạn trên đường tới dự tiệc và bạn nghĩ rằng trong những ngôi nhà mà bạn đi qua có thể có một cô gái xinh đẹp và quyến rũ cũng muốn tới dự tiệc. Bạn liền gõ cửa từng nhà và hét lên: “Có ai xinh đẹp trong đó không, tôi là người đàn ông tuyệt vời đây…).     
Đó là SPAM.
+ Còn nếu bạn nghe nói có rất nhiều cô gái xinh đẹp và quyến rũ ở đoạn đường đó, nhưng không ai trả lời bạn cả thì…
Đó là QUẢNG CÁO LẠC HƯỚNG (False Advertising)
+ Trong bữa tiệc, bạn đang bình thản ngồi uống rượu. Bỗng một cô gái xinh đẹp và quyến rũ tới gần và nói: “Xin chào, tôi nghe nói anh rất tuyệt vời…Liệu tôi có cơ hội không?”     
Đó chính là THƯƠNG HIỆU (Brand Recognition)
  • In bài:
  • Email:
  • Chia sẻ:
  • Lên đầu trang:
  • Về trang chủ: